ท่อน้ำนมอุดตัน

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คือตอนนี้เราคลอดน้องได้ 2เดือนตอนนี้มีปัญหาท่อน้ำนมอุดตันเป็นก้อนข้างซ้าย ใครพอมีวิธีแก้บ้างค่ะเจ็บมากเลยค่ะตอนนี้เป็นมาสองสามวันแล้วนวดก็ไม่หาย ให้คุณสามีดูดก็แล้วไม่หายสักทีค่ะควรต้องทำไงค่ะหรือต้องไปหาคุณหมอ

ท่อน้ำนมอุดตัน
26 ตอบกลับ

ต้องหาหมอค่ะ หรือลองหาคนที่นวดเปิดท่อน้ำนมค่ะ รีบเลยนะคะ ไม่งั้นจะทรมาณมากกว่านี้ไปอีกค่ะ