ท่อน้ำนมอุดตัน

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คือตอนนี้เราคลอดน้องได้ 2เดือนตอนนี้มีปัญหาท่อน้ำนมอุดตันเป็นก้อนข้างซ้าย ใครพอมีวิธีแก้บ้างค่ะเจ็บมากเลยค่ะตอนนี้เป็นมาสองสามวันแล้วนวดก็ไม่หาย ให้คุณสามีดูดก็แล้วไม่หายสักทีค่ะควรต้องทำไงค่ะหรือต้องไปหาคุณหมอ

ท่อน้ำนมอุดตัน
26 ตอบกลับ

เจสซี่ มัม กับ เจสซี่ ไมด์ ค่ะ ลองหามาทานดู ช่วยได้

เลซิตินค่ะแม่ บ้านนี้ทานเลซิติน ไม่เกิน 1 วันหายค่ะ

2y ago

หาซื้อได้ที่ไหนบ้างครา

หาหมอค่ะ อย่าปล่อยนานเสี่ยงเป็นหนองได้เลย

น่าจะเริ่มอีกเสบเเล้วไปหาหมอเลยค่ะ

เอาน้องเข้าเต้าก็พอจะช่วยได้นะคะ

เลซิตินช่วยได้แม่