ลูกชอบถูน่าจนมีผื่นแดงแบบนี้ ใช้อะไรทาค่ะ เช็ดทำความสะอาดตลอดแต่น้องชอบใช้มือถูไม่หยุด

24 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเป็นค่ะ ใช้ Eucerin Omega ทาค่ะ ลูกเราทาแล้วหายค่ะ

ใช้น้ำอุ่นเล็ดบ่อยๆค่ะ หรือทายาบีแพนเทนก็ได้ค่ะ

ใช้วาสลีนได้ค่ะ บ้านนี้ดีขึ้นเพราะวาสลีนค่ะ

น้องอาจจะคันค่ะ บีแพนเทยทาบางๆค่ะ

แนะนำอีกเสียงคะ ลองไปหาข้อมูลดูนะคะ

ใช้ฮิปปี้ทาค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น

ถ้าไม่ดีขึ้น พาหาหมอดีกว่านะคะ

บ้านนี้ใช้ยี่ห้อนี้แล้วหายค่ะ

พาไปหาหมอเลยค่ะ สงสารน้องจัง

เเพ้นมรึป่าวคะเช่นนมวัว