ลูก1เดือน กินนมแม่อย่างเดียว ถ่ายบ่อย(ถ่ายสีเหลือง เป็นเป็นมะเขือ) ฉี่บ่อย จนก้นแดงเป็นแผล มีวิธีแก้หรือมีคำแนะนำไหมคะ

25 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ งดใส่เพิส ล้างให้สะอาดเช็ดให้แห้งงดทาแป้ง ทาวาสลีน/ซูโดครีม/บีเพ้นเท้น/ฮิปโปนิปโปค่ะ

2y ago

อาจจะเพราะแพมเพิส คงต้องงดก่อน ขอบคุณค่ะ