37 4วีคเเล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดร้าวหัวหน่าวมากค่ะเวลาขยับตัวทรมารสุดๆ เเม่บ้านไหนคลอดกันช่วงไหนมั้งค่ะ มีอาการยังใงบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

37 5w ปวดจิมิบ่อยมากเวลาเดิน มีท้องแข็งด้วย

บ้านนี้37-4w นัดผ่าวันอาทิตย์นี้ค่ะ

38+1w ยังเงียบอยู่เลยค่ะกำหนด20ม.ค

3y ago

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยจ้า❤️

37+4 กำหนด13มกรา. ผ่าคลอดจ้า

37+2 แตกแล้วจ้า

38+4เงียบมากค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่