ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

189 ตอบกลับ

เข็มแรก 28 วีค แอสตร้าค่ะ หลังฉีดมีไข้ 1 วัน ปวดเมื่อยตัว 2-3 วัน น้องปกติดี ดิ้นเก่ง เข็ม 2 ฉีด มค.65 ไฟเซอร์ค่ะ

ฉีดครบแล้วคะ เข็ม 1 ซิโนแวค ไม่มีอาการอะไรคะ เข็ม 2 แอสตร้า หลังฉีด เจ็บ ปวดกล้ามเนื้อ ไข้ขึ้นสูง 2-3 วันคะ

เข็มที่1กับ2 ฉีด แอสตร้า เข็มที่3 ชีดไฟเซอร์เมื่อเดือนกุมภา มาเดือนมีนา ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้น 2ขีด

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ

เค้าฉีดแล้วค่ะ ฉีดครบ 2 เข็มแล้ว ฉีดซีโนฟาร์มทั้ง2 เข็มเลยค่ะ ส่วนตัวแล้วเค้าไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ไฟเซอร์​ค่ะ ครบ2เข็ม อาการปกติ แค่ปวดแขนข้างที่ฉีด มีอาการแค่นี้ค่ะ นอกนั้นปกติ ลูกก้ดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ฉีด2เข็มแล้วค่ะ เข็มแรกซิโนแวคไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เข็มสองไฟเซอร์มีอาการปวดแขนนิดหน่อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าเราจะเดินทางกลับบ้านแต่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยเราต้องทำอะไรยังไงก่อนบ้างคะ

เค้าฉีดแล้วเข็ม3เข็ม4 ไฟเซอร์ค่ะ เข็ม3ปกติดี เข็ม4ปวดแขนมาก ไข้ขึ้น เหมือนเข็มแรก แต่ยังปกติดีค่ะ

ยังไม่กล้าฉีดเลยค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าแม่ๆที่ฉีดครบแล้วมีอาการอะไรบ้างรึปล่าว ตอนนี้27+1 w ค่ะ