ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

189 ตอบกลับ

ครบ2 เข็มค่ะ ซีโนแว็กซ์กับไฟเซอร์ ไฟเซอร์ไข้หนาวสั่น คืนกับวันนึงคะ

บ้านนี้ฉีดPfizerทั้ง2เข็มคะ เข็มแรกไม่มีอาการอะไรรอดูเข็ม2วันที่24นี้คะ

ชิโนฟาร์ม 2 เข็มค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ปกติ แค่ปวดแขนตรงที่ฉีดยาจร้า

ฉีดแอสตร้าครบ 2 เข็ม เมื่อ 2 ต.ค ตอนนี้ธ.ค.แล้ว น้องแข็งแรง ดิ้นเก่งค่ะ

PZ 2 เข็มค่ะ ปวดแขนข้างที่ฉีดแค่1-2วันค่ะ อาการเหมือนกันทั้งเข็ม1 ,2

บ้านนี้ ไฟเซอร์ทั้งสองเข็มเลยค่ะ ปวดเมือยตามตัวนิดหน่อย ค่ะ

ฉีด3เข็มแล้วค่ะ เข็มที่1-2:Az เข็มที่3: Pfizer ปวดแขนที่ฉีด2-3วันค่ะ หาย

2เข็มแร้วค่ะ ฉีดโมเดอร์นา เข็ม1ไม่เปนไรเรยค่ะ เข็ม2เปนไข้ค่ะ

ซิโนฟาร์ม ครบ 2เข็มจร้า ไม่มีอาการอะไรค่ะ นอกจากง่วงนอนค่ะ

ฉีดไฟเซอร์ 2 เข็ม เข็มที่ 2 ปวดแขนจ้า มีบวมที่ฉีดนิดหน่อยจ้า