น้องเป็นผื่นแบบนี้เกิดจากอะไรคะขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเป็นประมาณ4-5วันแล้วค่ะ เลื่อนดูรูปถัดไปเลยค่ะ

14 ตอบกลับ

ลูกเค้าเคยเป็นคะเค้าใช้แป้งโยคีทาไห้ลูก3-4วันก้เริ่เบาลงเเล้วคะ