เห็นคนแนะนำให้ใช้ผ้าเปียกมามี่โพโคออร์แกนิคสีทองกันเยอะมาก อยากทราบว่าที่แม่ๆเลือกใช้เพราะอะไรเหรอคะ

11 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะ ของมามี่ ใช้ตอนลูกชายคนโต พอลูกสาวเราลองเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่น น้องเหมือนแพ้ค่ะ เราเลยไม่กล้าใช้ยี่ห้ออื่น