เห็นคนแนะนำให้ใช้ผ้าเปียกมามี่โพโคออร์แกนิคสีทองกันเยอะมาก อยากทราบว่าที่แม่ๆเลือกใช้เพราะอะไรเหรอคะ

11 ตอบกลับ

ความที่ลูกเราผิวแพ้ง่าย แม่เลยต้องเลือกเยอะหน่อย ผ้าเปียกที่ใช้ก็ต้องออร์แกนิค เช็ดแล้วไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้ง เพราะจะยิ่งแพ้ง่าย มามี่โพโคพรีเมี่ยม ออร์แกนิค ห่อทอง ตอบโจทย์ทุกข้อค่ะ