เห็นคนแนะนำให้ใช้ผ้าเปียกมามี่โพโคออร์แกนิคสีทองกันเยอะมาก อยากทราบว่าที่แม่ๆเลือกใช้เพราะอะไรเหรอคะ

11 ตอบกลับ

ที่ชอบผ้าเปียกโพโคออร์แกนิคสีทองจ้า ตอนแรกซื้อมาพร้อมกับผ้าอ้อมตัวสีทองนี่แหละ ใช้ๆไปรู้สึกชอบมาก เพราะความอ่อนโยนค่ะ แม่ใช้เช็ดทำความสะอาดให้ลูกได้ทุกส่วน เรียกว่าวางใจให้เป็นไอเทมสารพัดประโยชน์ประจำตัวลูกเลยค่ะ