เห็นคนแนะนำให้ใช้ผ้าเปียกมามี่โพโคออร์แกนิคสีทองกันเยอะมาก อยากทราบว่าที่แม่ๆเลือกใช้เพราะอะไรเหรอคะ

11 ตอบกลับ

ด้วยความที่เป็นน้ำบริสุทธิ์ 99% และเนื้อผ้าอ่อนโยนต่อผิวลูกมากค่ะ แม่เลยวางใจใช้กับทุกส่วนของลูกเลยค่า