เห็นคนแนะนำให้ใช้ผ้าเปียกมามี่โพโคออร์แกนิคสีทองกันเยอะมาก อยากทราบว่าที่แม่ๆเลือกใช้เพราะอะไรเหรอคะ

11 ตอบกลับ

เราให้ลูกใช้มาตั้งแต่คลอดค่ะ จริงๆแม่เองก็ใช้เองด้วยนะคะ ชอบเนื้อสัมผัสของผ้าเปียกที่นุ่ม อ่อนโยน เช็ดทำความสะอาดแล้วรู้สึกว่าชุ่มชื่นดีมากๆค่ะ