เห็นคนแนะนำให้ใช้ผ้าเปียกมามี่โพโคออร์แกนิคสีทองกันเยอะมาก อยากทราบว่าที่แม่ๆเลือกใช้เพราะอะไรเหรอคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นแฟนมามีโพโคค่ะ โดยเฉพาะตัวออร์แกนิค ซื้อตั้งแต่ผ้าอ้อมยันผ้าเปียก อย่าหาว่าเวอร์ 555555555 แม่ให้ลูกใช้หมดเลย เพราะมั่นใจว่าไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิวแน่นอนจ้า