กินยาไตรเฟอร์ดีน ไป2เม็ด จะเป็นอันตรายไหมคะ

15 ตอบกลับ

บ้านกินก่อนอาหารตอนเช้า1เม็ดไม่อาเจียนเลย

ไม่เป็นอาไรคะ แต่อย่ากินเกินบ่อย

มีใครกินก่อนอาหารเเบบหนูไหมค่ะ

ทำไมของเราเขาให้กินเม็ดเดียวคะ

เรามากินตอนลูกได้ 9 เดือนคะ