มีเลือดออก ตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น มีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย จะเป็นอันตรายไหมคะตอนนี้น้องได้5สัปดาห์

35 ตอบกลับ

ภาวะเเท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอนะคะจากใจคนเคยเเท้ง

1y ago

ขอบคุณค่ะ ไปมาแล้วค่ะ

บางครั้งออกเยอะจนตกใจและเป็นก้อนเลือดด้วยค่ะ

13week มีเลือดออก มา2วันแล้วค่ะ ไม่กล้าไปหาหมอ

ควรไปหาหมอนะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอด่วนค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

คนท้องต้องไม่มีเลือดออกค่ะแม่

เคยเป็นจนได้ออกจากงานค่ะ

รีบไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

ท้องอยุ่ ควรรีบไปหาหมอคะ

เสี่ยงแท้งนะคะ