ท้องได้12วีคเเล้วเเต่ท้องไม่ออกเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ จะเป็นอะไรรึป่าว

58 ตอบกลับ

ตอนนี้เราท้องคนที่ 3 ตอนนี้ได้11วีคอีก2ว แต่มีแต่คนทักว่าท้องเหมือน4-5เดือนเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ไปซาวท้องโตมากจะเป็นอะไรไหมค่ะ

อันนี้คือ18 W ท้องสองค่ะ ของแม่พึ่ง12 W เองน้องยังตัวนิดเดียวถ้าท้องแรกท้องเกือบห้าเดือนท้องถึงจะออก

บ้านนี้ท้องออกตอนได้6เดือนค่ะน้ำหนักก็ขึ้นมาแค่2กิโลเองน้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ค่ะ คุณแม่อย่าเครียดนะคะ

3เดือนเอง ค่ะ ท้องยังไม่ออกหรอก เรานี่ท้องมาออกตอน6เดือน ตอนนี้7เดือนอึดอึด น้องก้อดิ้นเก่ง ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ท้อง5คะ10วีค 😂ท้องก็ยังไม่ออกเป็นเรื่องปกติคะน้องยังตัวเล็กมากๆอยู่คะ จะออกก็ตอน4-5เดือนเลยคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้ออกตอน6เดือนกว่าจะ7เดือน หลังจากนั้นท้องโตขึ้นเรื่อยๆจนอึดอัดเลยค่ะ😅

ใจเย็นๆจ้า บ้านนี้6 เดือนแล้ว ท้องยังไม่ออกเลย 12 วีค ต้องใจเย็นๆก่อน น้องยังเท่าเมล็ดถั่ว

ของเราท้องออกชัดๆตอน20วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ พุงออกแน่ๆ แต่ต้องรออีกหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้เหมือนกันค่ะท้องคนที่สองท้องได้12วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

เราพึ่งออกตอน20ค่ะเริ่มใหญ่ตอน23wตอนนี้24wแน่นแล้วท้องแรก