แม่ๆๆครวกินอะไรไห้น้พหนักน้องขึ้นค้ะ 35+2น้ำหนักไม่ถึง2000เลยค่ะ คุณแม่แอปกังวนมาก

18 ตอบกลับ

เรากินจมูกข้าวไรซ์เบอรรี่.หมดไป2ถุง ตอนนี้น้ำหนัก2600..แม่ท้อง36+6

เนื้อ นม ไข่ค่ะ พวกเนื้อปลา ไก่ ปลาทะเล น้ำเต้าหู้ กล้วย

เป็นเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ 35w4d น้ำหนักน้อง 1700 เครียดมาก

เหมือนกันค่ะบ้านนี้ 36วีค นน.น้อง แค่ 1800เองค่ะ

นมแพะ นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ค่ะแม่

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่

แนะนำนมเอ็นฟาโกค่ะแม่กินก่อนนอน

บ้านนี้36+4วีค นน.น้องแค่2200เองค่ะ

2y ago

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ บ้านนี้36+2 หนัก 2340 หมอว่าไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ แค่น้องน้ำหนักตอนคลอดไม่ต่ำกว่า2500ก้พอค่ะ ปล.มาตรฐานแม่เป็นคนตัวเล็กนัคะ