7เดือนกว่าเเล้วมีใครท้องเล็กกว่านี้ไหม

39 ตอบกลับ

ไม่เล็กจร้า ...ของแม่ เล็กกว่านี้ คลอดน้องออกมาน้ำหนักเกินคลาด 3,310

นี้8เดือนแล้วค่ะ ท้องเหมือนกินข้าวอิ่มเลย ค่ะแม่5555 #ท้องแรก

34+6จ้า น้ำหนักตามเกณฑ์ ส่วนตัวแม่ขึ้นมา5โล น้อง2โลนิดๆ จ้า

บ้านนี้7เดือนกว่ามีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ไอซ์ อภิษฎา ค่ะ ท้อง7เดือน เล็กกว่านี้อีก

21 w ท้อง4 ท้องยังไงให้เหมือนไม่ท้อง 😂😂😂

ของเรา9เดือนเวลานอนคือไม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้26w4d ท้องเล็กค่ะ ท้องแรกด้วย

บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะ..เล็กมากแม่

จะ9เดือนแล้วคะ เล็กกว่ารี้อีกคะ😅