ท้องได้20 สัปดาห์แล้วค่ะ บางวันลูกดิ้น บางวันไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น จะเป็นไรไม กังวลค่ะ

14 ตอบกลับ

28วีคขึ้นไปจะดิ้นสม่ำเสมอคะเเม่อย่าคิดมากนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

ไม่เป็นไรคะ ปกตินะ กำลังตอด

ให้นับตอน28วีคไม่ใช่หรอคะ