สอบถามแม่ เเม่​หน่อยค่ะ​ ตแนคุณ​เเม่ตั้งครรภ์​ได้​8​สัปดาห์​มี​อาการ​อะไร​บ้าง​ค่ะ​

19 ตอบกลับ

เราเริ่มแพ้ท้องค่ะ เหม็นของทอด ชอบทานผลไม้เย็นๆ คลื่นไส้ทุกเช้า มีอาการปวดท้องหน่วงหน่อยๆ

บ้านนี้เเพ้เเค่3-4อาทิตย์ค่ะ เเพ้ไม่มากค่ะ ตอนนี้19w1dเเล้วกลัวว่าจะกลับมาเเพ้อีก

ของเรา5สัปดาห์ เริ่มแพ้แล้วค่ะ เวียนหัวบ่อย คลื่นใส้อาหารบางอย่างที่กิน

ไม่มีอาการอะไรเลย นอกจากเหนื่อยง่าย ไม่แพ้เลยจ้า ทั้ง2ท้อง

เริ่มแพ้ท้องค่ะ กินอะไรก็อาเจียน แม่แต่น้ำเปล่่ยังทานยาก

มีอาการแพ้ค่ะทานอะไรไม่ได้เลยทานได้แต่กล้วย

แล้วแต่คนค่ะ บางคนก็ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แถมกินเก่งอีก

บ้านนี้ปกติเลยค่ะ ไม่แพ้เลย