17w4d ทานกาแฟสดได้ไหมคะ พอดีปกติจะกินวันละ3แก้ว/วัน พอมีน้องก็นานๆที แต่ช่วงนี้ทานทุกวัน/แก้ว

16 ตอบกลับ

ทานเหมือนกันค่ะอาทิตย์ละ3 แก้ว. อดไม่ได้ขอซะหน่อย

เปลี่ยนเป็นกาแฟดำดีกว่านะคะแม่วันละ1แก้วพอค่ะ

กาเเฟบ้านนี่คิดว่าไม่เเนะนำนะค่ะ

ถ้าแม่ไม่ได้ซีดสามารถกินได้ค่ะ

นานๆครั้งก็ได้ค่ะ

วันละแก้วพอได้ค่ะ