มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ แบบนี้น้องหลุดใช่มั้ยคะ

13 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ซาวด์ดูจะได้สบายใจ นอนพักเยอะๆค่ะ

3y ago

ไปหามาเมื่อวานค่ะ หมอบอกว่าเจอแต่ถุงการตั้งครรถ์แต่ยังไม่เจอตัวเด็ก เพราะอายุครรถ์น้อยมาก

แนะนำหาหมอค่ะ