สอบถามแม่แม่ค่ะคุณแม่ท่านไหนเคยซาวตอน5วีคบ้างคะ เห็นตัวน้องกันบ้างไหมคะ

81 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์​เจอถุงตั้งครรภ์​ตอน5วีคค่ะ​

ทางนี้ซาวน์ผ่านช่องคลอด เห็นแต่ถุงค่ะ

ห้าวีคยังเท่าเม็ดถั่วเขียวอยู่เลยค่ะ

7 w ก็เจอตัวน้องแล้วค่ะ พร้อมเสียงหัวใจ

ตอน6w จ้ายังไม่เจอเลยไปเจอตอน9w❤️❤️❤️❤️

ฝากตอนได้5wค่ะหมอซาวด์​ผ่านช่องคลอด

บ้านนี้ก็ไปซาวด์7วีคค่ะเจอแต่งถุงน้อง

3y ago

แล้วตอนนี้กี่วิคแล้วคะ เจอไหมคะ

เห็นค่ะ ยังเป็นก้อนเล็กๆอยู่เลยค่ะ

เราเจอน้องตอน 7w พร้อมหัวใจเต้นค่ะ

5 week ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง