ก่อนรู้ว่าจะท้องแม่ๆมีอาการอะไรกันบ้าฃคะ

77 ตอบกลับ

เพลีย เหมือนจะป่วยค่ะ วูบวาบไปทั้งตัว พะอืดพะอม

ง่วงนอน อ่อนเพลีย ประจำเดือนขาด ไม่อยากกินอะไร

ปวดท้องน้อย บ่อยๆ เจ็บหน้าอก ง่วงนอนตลอดเวลา 😂

แพ้ท้องค่ะเวียนหัวกินอะรัยไม่ได้เหม็นไปหมด

เราอาการปกติ เพียงแต่ประจำเดือนขาด 1 วัน จ้า

หงุดหงิดมากค่ะ ถึงขั้นบอกเลิกคุณพ่อ😂

ท้องใหญ่ขึ้น หิวบ่อย กินเยอะ เหนื่อยง่าย

อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ 555เหมือนในละครเลย

เวียนหัว เบื่ออาหาร อยากจะหลับตลอดเวลา

เบื่ออาหาร ทานอะไรเข้าไปก็อาเจียนค่ะ