คือปวดฉี่บ่อยมากๆ ฉี่บ่อยจนท้อ มันเกิดจากไรค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

26 ตอบกลับ

สู้กันต่อไปคะ​ เป็นทุกคน​ ลูกเบียดกระเพาะปัสสาวะ​ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งฉี่บ่อยกว่านี้อีก​

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนน้องเริ่มโต จะยิ่งไปกดกระเพาะปัสสาวะเลยทำให้ปวดฉี่บ่อย

ปวดบ่อยเหมือนกันค่ะพยายามเข้าห้องน้ำตลอดไม่กล้าอั้นกลัวกะเพาะปัสสาวะอัก

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วปวดบ่อยมากคืนนึง5-6ครั้งค่ะ

เหมือนกันเลยค่าฉี่จนอยากร้องไห้แบบไม่ได้หลับได้นอนกันเลยเชียว

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ แบบว่าปวดมาก พอไปฉี่ไหลออกนิดเดียว

เรื่องปกติค่ะคนท้องจะฉี่บ่อย แต่ไม่ควรอั้นฉี่นะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีขี้เกียจลุกห้องน้ำอยู่ไกล🙂🙂

ปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่น้องโตขึ้นจะยิ่งปวดฉี่บ่อยขึ้น

บ่อยตามอายุครรภ์​ค่ะ​ บางทีฉี่ทีละนิด​ เซ็ง​เลย