ตั้งท้องครั้งแรก กี่สัปดาห์ลูกจะดิ้นคะ ? ตอนนี้ 17สัปดาห์ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 🤔🤔🤔

55 ตอบกลับ

บ้านนี้18วีครู้สึกดิ้นค่ะท้องสองดิ้นไวมากท้องแรก20+กว่าจะรู้สึกค่ะ

บ้านนี้รู้สึกดุ๊กดิ๊กในท้องตอนประมาณ 20 w กว่าๆ เลยค่ะ 😊

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มตอด 19 วีคค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนาด้วย

24 w ยังแค่ ตอดๆเลยจ้าบางวันก็เงียบหายไปเลย ไร้วี่แวว

บ้านนี้ประมาณ 15-16wค่ะ แล้วแต่หนังท้องแต่ละคนค่ะ

ท้องแรกตอด18วีค ดิ้น20+ ท้องสองตอด12วีค ดิ้น16วีค

เเม่บ้านนี้18w5dเงียบมากค่ะนานๆครั้งจะรุ้สึก

18เริ่มตอด 20ขึ้นเริ่มดิ้น ตอนรี้29 ถีบเลยจ้า 🤣

18วีคจะตอดค่ะ 23วีคนี่ดิ้นกระจายเลยค่ะ

ของเราตอนนี้ได้ 18w เริ่มรู้สึกแล้วจ้า