ท้องประมาณ6สัปดาห์ อัลตร้าซาวด์จะเจอตัวเด็กไหมคะ กังวลมาก🙏🏻😓

19 ตอบกลับ

นี้เจอตอน8วีคค่ะแม่ทำใจสบายๆนะคะไม่ต้องกังวล☺️

บ้านนี้เจอน้อง ตอน 9 สัปดาห์ค่ะ ไม่ต่องกังวลนะคะ

6สัปดาห์ไม่รู้ตัว มารู้ตัวตอน7สัปดาห์

บ้านนี้เจอ ตอน 4 สัปดาห์ค่ะ เจอเร็วมาก

4mo ago

ท้องคุณเเม่หนามั้ยค่ะ🙏🏻

บ้านนี้เจอน้องและหัวใจ ตอน 8 w ค่ะ

8วีคแม่เจอตัวและเสียงหัวใจจ้า

ฝาก ตอน6+5วีคค่ะ ตอนนี้8+4วีคแล้ว

4mo ago

ค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนนะคะ ฝากครั้งหมอจะซาวผ่านช่องคลอดให้ค่ะ

ขอบคุณค่ะ❤️

8วีค เจอค่ะ