ฝัน

#ขอนอกเรื่องหน่อยค่า มีแม่ๆคนไหนฝันตอนท้องว่าเเท้งบ้างคะ บ้านนี้ฝันสองรอบเเล้วตอน2เดือนกว่า ตอนนี้ท้องได้4เดือน พึ่งฝันเมื่อคืน หน้ากลัวมากมีเเต่เลือดเห็นตัวเด็กด้วย

12 ตอบกลับ

อย่าเครียดนะคะ

5y ago

ค่ะแม่☺️

อาจจะเป็นเพราะความกังวลรึป่าวคะ ทำให้แม่คิดเลยเก็บไปฝัน ...อย่าคิดมากนะคะ✌✌

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤️