หายไปหลายวัน

ขอนอกเรื่องนิดนึ่งนะคะเข้ามาดูอะไรไม่ได้เลยเกิดจากอะไร..ขึ้นแต่ว่าเกิดข้อผิดพลาดค่ะตอนแรกคิดว่าเป็นที่เน็ตขัดข้องแต่ก็ไม่น่าใช่เลยต้องลบแล้วดาวโหลดใหม่ถึงเข้ามาได้ค่ะ..ตอนนี้ดีใจมากๆเลยค่ะ..ที่ได้กลับเข้ามาอ่านเรื่องราวต่างๆจากแม่ๆทุกคนค่ะ...ส่วนบ้านนี้ลูกคลานแล้วจ้ากำลังซนเลยจ้า

หายไปหลายวัน
2 ตอบกลับ

เราก็เป็นเจอบ่อยมาก. ที่แรกนึกว่าเป็นที่เน๊ตเรา แต่แอปอื่นเล่นได้หมด ดูหนังไม่มีขัดข้อง. แต่เข้าแอปนี้มันเป็นแบบที่แม่ว่าเลยคะ

4y ago

ใช่ค่ะ..แอ๊ปอื่นเข้าได้หมดเลยสงสัยว่า..ทำไมเข้าไม่ได้พอเข้ามาใหม่คะแนนที่สะสมมาก็หายหมดแล้วก็เริ่ม1ใหม่..แต่ยังดีที่ได้เข้ามาค่ะ..เพราะจะได้เรียนรู้จากท่านอื่นๆและข้อควรระวังที่อาจจะเกิดขึ้นกับเราได้ค่ะ