คนท้องแรก

ขอทามแม่ๆหน่อยค่ะลูกจะดิ้นอยู่ในช่วงกี่วิคค่ะละมีอาการเป้นแบบไหนพึ่งท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้18วิคเเล้วค่ะ #ขอบคุณค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน16วีค ดิ้นจนเรารู้สึกตัวตอน18วีคค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่ 15 วีคคะ แล้วเริ่มดิ้นช่วง 5 6 เดือนคะ

แร้วแต่คนค่ะบางคนหน้าท้องหนาบางคนก้อหน้าท้องบาง

พึ่งเริ่มรุ้สึกได้ตอน18-19วีคนี้แหละค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอด14วีค ดิ้นจนรู้สึกได้18วีคจ้า

ท้องแรกก็จะประมาน18วีคนะค่ะเห็นหมอบอกค่ะ

บ้านนี้ตอด19w และเริ่มดิ้นจิงจังตอน20wค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกตอนเข้าวีคที่19จ้า

บ้านนี้เริ่มรู้สึกน้องดิ้น19วีค3วัน

บ้านนี้ดิ้นจนรู้สึกตัวได้ตอน 18w ค่ะ