25 สัปดาห์

ขอทามหน่อยค่าคุณแม่ๆ 25สัปดาห์ ลูกดิ้นยังค่า บ้านนี้ดิ้นน้อยมาก ขอทามหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

ตอนนี้20วีค ดิ้นแรงตอนกลางคืนค่ะ กลางวันเงียบมาก ที่รู้สึกไวเพราะท้อง2แล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันดิ้นน้อยกลางคืนโอ้โหแม่นี่ไม่ค่อยได้นอนเลย5555ท้อง2