เรื่องเข็มกลัดท้อง

ขอถามแม่ๆๆหน่อยคะว่า เราท้องกี่เดือนถึงจะติดเข็มกลัดได้ เพราะเราท้องได้เดือนกว่าๆๆ เราติดแล้วโดนทักว่า ท้องยังไม่3เดือนเลยติดเข็กลัดแล้ว🥺🥺🥺🥺

63 ตอบกลับ

เราติดตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ติดตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยคะ

บ้านนี้ไปตรวจพบว่าท้องก่ติดเลยค่ะ

บ้านนี้ติดตั้งแต่2เดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

ขอบคุณแม่ทุกคนด้วยนะคะ❤️❤️🙏🙏

บ้านนี้นู้ว่าท้อง ก้อติดเลย

สบายใจหน่อยมีเพื่อนแล้ว❤️

ติดตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยคะ

บ้านนี้ไม่ติดเลย ค่ะ