อันตรายไหมถ้าน้องน้ำหนักมากไป

ขอถามแม่ๆหน่อยได้ไมค่ะ คือตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ เรื่องน้ำหนักลูก คือน้องกินนมแม่ค่ะแต่ตอนน้องได้1เดือน6วันน้องน้ำหนัก5โล6 ตอนนี้น้องได้1เดือน22วันแล้วค่ะ ยังไม่ได้ชั่งค่ะ แต่มีคนบอกว่าน้องน้ำหนักมากไป เดียวจะเป็นโรคอ้วน จริงไมค่ะ คือน้องตัวใหญ่มากเหมือนเด็ก 3-4 เดือน อยากรู้ว่า อันตรายไหมคะ (ผ่าคลอดค่ะ เกินกำหนดมา 2 สัปดาห์น้ำหนักน้องแรกคลอด 3 โล 9ค่ะ)

อันตรายไหมถ้าน้องน้ำหนักมากไป
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ 5โลกว่าเหมือนกันค่ะ น้องได้ 1เดือน 11 วัน

ลูกเรา2 เดือน 6โล 8 ค่ะ หมอไม่บอกว่าอันตรายนะค่ะ

น้องบ้านนี้ได้ 1 เดือน 10 วันน้ำหนัก 6โลจ้า

บ้านนี้2เดือนหนัก5โล8เองค่ะ