กินข้าวบด

ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ ตอนนี้คลอดน้องได้1เดือนแล้วให้น้องกินข้าวบดได้ยังคะ

38 ตอบกลับ

โอยยยแม่ ตอนท้องไม่ได้ศึกษาอะไรเลยหรอคะ

ไม่ได้ค่ะ6เดือนขึ้นไปค่ะน้ำก็เหมือนกันค่ะ

นมแม่เท่านั้นค่ะ อย่างอื่นกินไม่ได้นะคะ

น้ำและข้าวบด ทานได้ตอน6เดือนขึ้นไปคะ

น้องยังทานไม่ได้ ต้องรอ 6 เดือนค่ะ

ยังไม่ได้ค่ะต้อง6เดือนขึ้นไปค่ะ

ให้น้องเริ่มทานตอน6เดือนค่ะเเม่

5y ago

ขอบคุณจ้า

กินนมอย่าเดียวก่อนนะค่ะ

เริ่ม 6 เดือนขึ้นไปค่ะแม่

6เดือน เริ่มกินข้าวบดค่ะ