เจ็บ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนเจ็บตรงหัวเหน่าและขาหนีบจนเดินไม่ได้บ้างค่ะแม่บ้านนี้เจ็บมากๆค่ะจะนั่งจะเดินขยับตัวทีทรมารมากค่ะตอนนี้37+แล้วค่ะ

22 ตอบกลับ

เป็นนั้งแต่4เดือนแล้วค่ะตอนนี้35วีคเดินแทบไม่ได้

พึ่งมาเป็นวันนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เดินบ่อย

กลางคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำแทบร้องเจ็บมากค่ะ

อดทนค่ะแม่ สู้ๆค่ะ เด๋วก้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ตั้งแต่เข้าไตรมาส3ปวดขาหนีบมากเวลาลุก.

11วีคก็ยังเจ็บอยุ่ค่ะไม่ยากเดินเลย

นี่เริ่มแปล๊บๆตอน 25 week เลย ค่ะ

กำลังเป็นอยู่เลยจ้าตอนนี้

เหมือนกันจ้าตอนเราท้อง

จะลุกทีเจ็บสุดๆค่ะ