ขอวิธีแก้หน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ใครเป็นสิวขึ้นตามตัวบ้าง ทำไงถึงยุบค่ะ หมอบอกคลอดแล้วจะยุบไปเอง คลอดน้องมาได้ 17 วันแล้วยังไม่ยุบเลย ตอนนี้กังวลมาก ตั้งหลัง ทั้งน่าอก คอ น่า เต็มไปหมดเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ทายาเลยค่ะ รักษาความสะอาดพอกหน้าล้างหน้าใช้ยาแต้มสิว คลอดแล้วทำได้ค่ะ