ท้องแรก.

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีพึ่งรู้ว่ามีน้องได้ไม่กี่วัน ท้องแรก จะไปฝากครรภ์ต้องเตรียมเอกสารและเงินใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ.?

21 ตอบกลับ

เตรียมบัตรประชาชนไปค่ะ ถ้าฝากคลินิกน่าจะไม่เกิน800 แต่ของเราฝาก รพ เอกชน 2พันกว่าค่ะ

เราฝากคลินิก​ ครั้งแรก​เจาะเลือดเราคนเดียว​ 1500​ วัคซีน​บาดทะยัก​ 860​ ยา​2ชุด​ 500​ ค่ะ

เตรียมบัตรประชาชนไปจร๊ เเม่บ้านนี้ ฝากคลินิก ใช้จ่ายประมาณ 1,500 จร๊...

ของเราเตรียมบัตร ปชช. เข้า รพ.เอกชน ครั้งแรกโดนไป สามพันกว่า 😂

เตรียมแค่ปชช.ตัวจริงกับเงินค่ะ ค่าใช้จ่ายแล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บัตรปชช.ใบเดียวคะ (ฝากคลีนิค) คลีนิคฝากครั้งแรกเตรียมไปเลย2000+

ของบ้านนี้ ซาวด์แล้วก็ฝาก ยังไม่เจาะเลือด หมด950บาทค่ะ

เตรียมบัตรประชาชนค่ะ ของเราฝากคลีนิคประมาณ1200

บัตรประชาชน คลีนิคพันอัพ รพ.รัฐไม่แน่ใจค่ะ

ขอบคุณทุกๆคนนะคะ.💙