คลอดลูกและกรีดมดลูก

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ กรีดมดลูกแม่ๆเจ็บกี่วันค่ะ บ้านนี้กลัวการกรีดมากเลยค่ะ ไปแ่านๆมากรีดไม่เจ็บแต้ตอนเย็บแผลเจ็บมาก จริงไหมค่ะ #แอบกลัวการกรีดมดลูกคะ

13 ตอบกลับ

กรีดช่องคลอดแม่ ไม่ใช่กรีดมดลูก

กรีดไม่เจ็บเลย เจ็บคลอดมากกว่า

กรีดมดลูกทำไมคะแม่

4y ago

กรีดเฉียงห่างจากฝีเย็บให้คลอดลูกออกง่ายขึ้นคะ