ท้องแรก10สัปดาห์

ขอถามแม่ๆหน่อยคะท้องแรกท้องจะออกประมาณสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะตอนนี้ท้องเข้าสัปดาห์ที่10แล้วแต่ดูท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

5 เดือนยังเหมือนมีพุงนิดเดียวค่ะแม่

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจะ7เดือนค่ะ

12wบ้านนี้ก็ยังไม่ออกเลยค่ะท้องแรก

บ้านนี้เริ่มออกชัดตอน 4เดือนจ้า

บ้านนี้ 18w ถึงเริ่มออกนิดๆค่ะ

เริ่มออกตอน5หรือ6เดือนค่ะ

6ผเดือนขึ้นไปน่ะค่ะบางคน

บ้านนี้เริ่มออก4เดือนจ้า

เดือนที่ 3 เริ่มออกจ้า

เริ่มออกชัดตอน 5 เดือนค่ะ