คำถาม

ขอถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้34wแล้วทำไมมาเริ่มเจ็บนมตอน34wเป็นเพราะอะไร

5 ตอบกลับ

เป็นเพราะเริ่มขยายใหญ่ขึ้น เตรียมพร้อมให้นมลูกค่ะแม่ เป็นปกติของคนท้องค่ะ 😊

เต้านมขยายเตรียมผลิตน้ำนมให้ตัวเล็กค่ะคุณแม่

6y ago

ขอบคุนคะคุนแม่

ร่างกายเตรียมพร้อมน้ำนมแล้วจ้า

เคยเป็นคะ แต่ไม่เป็นไร