ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยคะ จริงไหมคะที่ว่า ถ้าได้ลูกสาวจะแพ้ท้อง ส่วนคนที่ได้ลูกชายจะไม่แพ้ท้อง อันนี้อยากรู้จริงๆค่ะ #ไม่ว่ากันนะคะ

140 ตอบกลับ

ก็จำเป็นเสมอไปค่ะ ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยได้ผู้ชาย ตอนนี้ท้องสองแล้วแพ้หนักมาก ก็ยังได้ผู้ชาย🤣

ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ลูกสาวค่ะท้องที่สองแพ้มากค่ะแต่หมอซาวให้ยังไม่เห็นเพศตอนนี้32wแล้วค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิงแพ้มาก แต่พอมาท้องนี้ผู้หญิงเหมือนเดิมแต่ไม่แพ้เลยค่ะ

แล้วแต่ตัวบุคคลคะ เราได้ลูกชายไม่แพ้เลยทั้ง2คนแต่น้องสาวได้ลูกสาวแพ้หนักมากทั้ง2คน

ลูกชายค่ะ แพ้ท้องเกือบเป็นลม อาการแพ้ท้องเกี่ยวกับตัวเราล้วนๆเลยค่ะไม่เกี่ยวกับเพศเด็ก

ส่วนมากผุ้ชายจะแพ้หนักมากน่ะค่ะ ส่วนท้องผุ้หญิงแพ้แรกๆแต่ไม่หนัก หลังๆมาไม่แพ้เลยค่ะ

เราท้องลูกชายแพ้หนักมาก​โทรมสุด​ ส่วนท้องนี้ลูกสาวไม่แพ้เลยแถมมีแต่คนทักว่าสวยขึ้น

ไม่เกี่ยวค่ะ.นี่ได้ลูกชายทั้ง 2คน แพ้จนน้ำหนักลง 6-7 โล พึ่งจะกินอะไรได้ช่วงจะ 5เดือนค่ะ

ไม่จิงค่ะ😊เราผู้ชายตอนนี้ /เดือนครึ่งเเล้วยังต้องกินยาแก้เเพ้ยุเลยค่ะ เเพ้หนักมาก

จิงค่ะ บ้านนี้ท้องแรก ผช ไม่แพ้เลย ท้อง2ลูกสาวแพ้หนักมากค่ะ แต่ตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ