คลอดน้องได้1เดือน

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ มีใครคลอดลูกได้1เดือนแล้วมีอะไรกันกับแฟนบ้างมั้ยค่ะ อยากทราบว่าเราจะมีสิทธิ์ท้องมั้ยค่ะ แฟนไม่ได้ป้องกัน แต่ปล่อยนอกค่ะ เรายังไม่ได้ไปหาหมอตรวจแผลเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

โอกาศท้องก็มีเยอะ แต่ให้ระวังติดเชื้อน่ะแม่

มีสิทธ์ชัว. เพราะ หลังคลอด ร่างกายพร้อม

อย่างน้อยต้องรอให้ ตรวจภายในก่อนนะคะ

โอกาสมีเยอะค่ะ ปล่อยนอกก็ท้องได้ค่ะ

หลั่งนอกก็ท้องได้ ฝากไว้ให้คิดดด

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ

มีโอกาสค่ะ