ลูกดิ้น

ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ปกติทุกวันลูกดิ้นบ่อยเเละดิ้นเเรง ดิ้นทั้งวัน แต่สองวันมานี้ลูกไม่ค่อยดิ้น 3-4ช.ม ไม่ดิ้นก็มี ดิ้นไม่บ่อยไม่เเรง แต่ก็ดิ้นไม่เเรงเหมือนเดิม ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ? ถ้า 28 วีคขึ้นไป ต้องนับค่ะ ถ้าวันนึงไม่ครบ รีบหาหมอ

5y ago

ขอบคุณค่ะ