ลูกไม่ถ่าย 4วัน

ขอถามแม่ๆ หน่อยค่ะ น้องอายุ 1เดือน 27วันค่ะตอนนี้ น้องไม่ถ่ายมา 4วันแล้ว คลำๆกดๆตรงหน้าท้องก้อนิ่มๆ ท้องไม่แข็ง และน้องก้อไม่มีอาการเบ่งอึ หรือปวดท้องอึดอัดให้เห็นเลยค่ะ..... ...ยังงี้ปกติหรือเปล่าคะ? บางคนบอกกินนมแม่จะย่อยง่าย อาจเป็นไปได้ที่จะไม่ถ่าย (บ้านไหนที่ลูกน้อยอาการแบบนี้มั่งคะ)

ลูกไม่ถ่าย 4วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องถ่ายทุกวันเลยค่ะ นมแม่ล้วน 2เดือนแล้วค่ะ