19 สัปดาห์ เสียวหว่างขาถึงท้องน้อย

ขอถามแม่ๆ หน่อย.. ตอนนี้ท้องประมาณ 5 เดือน แปล๊บๆ ตรงหว่างขาถึงท้องน้อย+ปวดหลัง มันเป็นปกติของคนท้องที่อายุครรภ์มากขึ้นใช่มั้ย ตอนนี้ลูกเริ่มดิ้นมากขึ้นจนรู้สึกได้แล้วเป็นผลมาจากตรงนี้หรือเปล่า ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อย?

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นน.ท้องเยอะขึ้น ทำให้ไปกดอวัยวะส่วนต่างๆ