ขอถามแม่ไหน่อยคะ คือปกติเป็นคนน้ำหนักน้อย หนัก 35-36 แต่พอท้อง ตอนนี้ได้ 6 เดือน น้ำหนักขึ้น มา 43.1 แล้วแม่เป็นคนตัวเล็ก สูง 153 เกี่ยวกันไหมคะ ว่าคลอดออกมาลูกจะตัวเล็ก ไปไหนก็มีแต่คนทีกท้องเล็ก บั่นทอนจิตใจมากค่ะ 26+1 น้ำหนักน้อง 848g

11 ตอบกลับ

ดูแค่น้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ก็พอค่ะ น้ำหนักลูกปกติก็โอเคแล้วค่ะ