ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่ามีแม่บ้านไหนที่โดนยากระตุ้นปากมดลูกกันไหมค่ะ

ขอถามแม่ไหนาอยค่ะว่ามีแม่ๆบ้านไหนที่โดนยากระตุ้นปากมดลูกกันบ้างแล้วกี่วันเราถึงคลอดค่ะ เพราะคุณหมอนัดรอบหน้า วันที่02/05/66 นี้ บอกว่าจะให้ยากระตุ้นมดลูก เลยแอบกลัวนะค่ะว่าจะกี่วันถึงจะคลอดแล้วเจ็บไหม นะค่ะ แล้วแม่ที่โดนยากระตุ้นแล้วกี่วันถึงจะคลอดกันค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนคุณหมอใช้มือกระตุ้นจ้า เปิดไป1 ซม. กลับมารอคลอดที่บ้าน ตกกลางคืนมาปวดท้องจะคลอด กลับไป รพ. ได้คลอดสมใจเลย 😄