ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ไปหน่อยค่ะอาทิตย์นึงไปหาแฟน2ครั้งดล้วมีอะไรกันแล้วปล่อยใน มีโอกาสท้องมั้ยคะ ส่วนตัวฝังเข็ม แต่แอบกลัว😅

1 ตอบกลับ

ฝังเข็มมี โอกาส ประมาณ 1%ที่จะท้องจ้า ฝังเข็มอยุ่ได้ 3 ปี ถ้าประจำเดือนมาตามปกติก็ไม่ท้องจ้า