ประจำเดือนขาด​ ตรวจขึ้นขีดเดียว

ขอถามแม่​ๆ​ ประจำเดือนขาดเยอะมากที่สุดกี่วันถึงตรวจขึ้น​ 2​ ขีดคะ​ นี่กำหนดประจำเดือนมาวันที่​ 1​ ก.ค.​ ผ่านมา​ 13​ วัน​ แล้วยังขีดเดียวเหมือนเดิม​ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ ไม่ว่าจะเป็นอาการก่อนมีประจำเดือน​ หรืออาการของคนตั้งครรภ์​ ลุ้น​จนเหนื่อยแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราขาด5วันค่ะตรวจปุ๊บเจอปั๊บเลย

5y ago

ไปฝากพรุ่งนี้คะ